Giúp học sinh biết cách học hỏi - khỏi cực nhọc

Giúp học sinh biết cách học hỏi - khỏi cực nhọc

Học sinh có phương pháp học tập hiệu quả

Thư giãn, sống động

Không giới hạn không gian, địa lý, tăng cơ hội giao lưu và học hỏi từ bạn học ở khắp nơi

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – một chương trình lý thú và …hấp dẫn mà tôi đúc kết được từ những phương pháp học tập lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz … Chính các phương pháp đầy kinh nghiệm và mang tính sáng tạo đã giúp tôi chinh phục thành công các Kỷ lục Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục Siêu trí nhớ thế giới; cho con tôi học tập nhẹ nhàng và các học trò của tôi có cơ hội tỏa sáng tại những cuộc thi: Siêu trí tuệ, Siêu tài năng nhí, Siêu trí nhớ trong nước và quốc tế. Chương trình cũng giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, nhớ lâu.

Bây giờ thì đến lượt con bạn rồi đó. Hãy nhanh chóng tạo điều kiện cho cháu sở hữu ngay những phương pháp học tập tuyệt vời để việc thu nhận kiến thức trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

KỶ LỤC GIA - NGUYỄN PHÙNG PHONG

Các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắ👉 Người sáng lập trung tâm Tâm Trí Lực – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Học Viện Tâm Trí Lực
👉 Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam (được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015)
👉 Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới (được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới công nhận ngày: 21/9/2016)
👉 HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam (được Chủ Tịch Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ bổ nhiệm vào ngày: 21/9/2017)
👉 TIẾN SĨ DANH DỰ CỦA ĐẠI HỌC KỶ LỤC (được hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)
👉 Đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam (được Tổng Thư Ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)
👉 Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam (được chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)
👉 Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (được Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng bộ văn hóa và truyền thông TS. Lê Doãn Hợp trao ngày: 26/8/2018)
👉 Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới (được Hội đồng trọng tài thế giới cấp ngày: 4/11/2018)m những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

CÙNG CÁC THẦY CÔ GIÁO

Nội dung chi tiết khóa học

Nội dung chi tiết khóa học

SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

 

VIDEO KHÓA HỌC

Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

 

 

CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP ONLINE

Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

 

HỌC TRÒ ƯU TÚ

HỌC TRÒ ƯU TÚ

HỌC ONLINE TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

HỌC ONLINE TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

0
Số lượng học viên đăng ký

Lợi ích khóa học

Lợi ích khóa học

Tấm bản đồ giúp con làm chủ lượng kiến thức khổng lồ.
Các con được hướng dẫn và thực hành để có thể tự tin “khoe” thành tích học tập.
Mỗi tháng trên website học tập đều có giải thưởng cho Những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất:

Giải nhất: 3 Triệu đồng
Giải Nhì: 2 triệu đồng
Giải ba: 1 Triệu đồng

Ai nên tham gia khóa học

Ai nên tham gia khóa học

Chỉ cần các anh chị quan tâm đến việc học trên trường của con, và mong muốn một phương pháp hiệu quả cho con, đây là giải pháp cho anh chị. Các con từ lớp 1 đến lớp 12 đều có thể tham gia học và áp dụng các phương pháp để có thể HỌC NHANH, NHỚ LÂU

 

Tìm hiểu ngay

Tìm hiểu ngay

  THEO DÕI SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

  THEO DÕI SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

  Trần Phước
  Logo
  Enable registration in settings - general
  0909006051
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon
  Shopping cart